Tháng Bảy 21 2017 0Comment

Vui chơi và giải trí theo phong cách PERGO

Legekæden được biết đến như là một trong những chuỗi cửa hàng đồ chơi hàng đầu của Đan Mạch trong hơn ba mươi năm. Với khoảng bốn mươi cửa hàng trên toàn quốc, nhà bán lẻ đồ chơi này biết làm thế nào để thích thú và vui lòng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi với hàng loạt đồ chơi của họ. Một chuyến đi đến Legekæden trở thành một cuộc phiêu lưu thật sự vì trẻ em có thể tự do thử nghiệm và thử một số đồ chơi trong cửa hàng.

Phạm vi ấn tượng của lego: Legekæden đã mở một cửa hàng mới tại một trong những khu mua sắm sầm uất nhất của Vordingborg cách đây ba tháng. Bên trong cửa hàng đồ chơi – có diện tích sàn 900 m² – ngày nay trẻ em sẽ không chỉ tìm thấy các trò chơi điện tử, hình ảnh hành động và đồ chơi êm ái mà còn là một loạt đồ chơi của Lego.

VẺ ĐẸP LÂU DÀI

Có hai tiêu chí để quyết định sàn cho cửa hàng mới: chịu mài mòn cao và dễ bảo trì. Đáp ứng mọi mong đợi, và nhiều hơn nữa.  Hàng trăm người ghé thăm cửa hàng này mỗi ngày. Chúng tôi thực sự muốn có một loại sàn nhà duy trì một dáng vẻ đẹp lâu dài, đẹp mắt. Với sàn mới này và bảo hành lâu dài của Pergo, chúng tôi không cần phải lo lắng về việc hao mòn. Với điều này nhiều trẻ em đến thăm cửa hàng của chúng tôi, giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ là điều tối quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ đơn giản là lau sàn bằng vải ẩm.

MỘT CẢM GIÁC ẤM ÁP, ẤM CÚNG

Sàn gỗ Pergo tạo cảm giác ấm áp, ấm cúng cho cửa hàng và trông thật tuyệt. Nó cũng cung cấp một cảm giác bình tĩnh đến một cửa hàng bận rộn, nơi lối đi được lót bằng màu sắc tươi sáng.

TÌM HIỂU THÊM:

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp sàn thương mại của Pergo? Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc cung cấp miễn phí.

pergo01

Write a Reply or Comment