Tháng Bảy 21 2017 0Comment

PERGO thử nghiệm sàn gỗ SENSATION

Thương hiệu sàn gỗ Pergo rất bền, có nghĩa là chúng sẽ trông đẹp ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Độ bền là một trong những giá trị cốt lõi mà thương hiệu này phát triển.

ĐỘ BỀN CAO – CHỊU NƯỚC TỐT NHẤT

Pergo Sensation không chỉ là đặc biệt về hiệu suất: họ cũng là những người nhìn tổng quan. Các công nghệ đổi mới đã cho phép Pergo tạo ra một bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên, thiết kế đường ron xen kẻ bởi tấm ván sàn gỗ tạo không gian sống rộng hơn.

Một tính năng quan trọng khác của Pergo Sensation là khả năng chịu nước, kết hợp với công nghệ hèm khóa thông minh PerfectFold ™ giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng.  Với công nghệ chống nước AquaSafe (An toàn với nước) phũ lớp chống thấm nước ở độ cao, không ảnh hưởng đến bên trong mỗi tấm ván. Thêm vào đó là bảo vệ bề mặt phũ TitanX ™ là ưu điểm chống trầy,  chống trơn trượt tốt.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Độ bền là một trong những giá trị cốt lõi của thương hiệu Pergo. Được phát triển từ loại ván ép thông thường, ngày nay qua đổi mới và phát triển công nghệ thành sản phẩm chất lượng như Pergo. Chúng tôi đã phát minh ra sàn gỗ 35 năm trước đây, và cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn tiếp tục dẫn đầu trong việc phát triển về độ bền, cảm giác thoải mái và tính thân thiện với sinh thái của sản phẩm. Các sàn gỗ Pergo rất bền, có nghĩa là chúng sẽ trông đẹp ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

Bí mật nằm ở bề mặt phũ TitanX: một công nghệ đa lớp độc nhất cung cấp khả năng chống va đập tốt cho vật rơi và giày cao gót. Theo Sunden: “Độ bền cực kỳ này là lý do chúng tôi có thể đảm bảo chắc chắn sàn nhà của chúng tôi chống lại sự mài mòn và vết bẩn lên đến 33 năm – bảo hành tốt nhất trên thị trường”.

NGUỒN: PERGOVIETNAM

pergo01

Write a Reply or Comment