Tháng Bảy 24 2017 0Comment

PERGO CUNG CẤP SÀN GỖ ĐỘ BỀN CAO

Sàn gỗ Pergo có độ bền cao, chống mài mòn, siêu chịu nước,.. sản phẩm mang tính thương mại đáp ứng được nhu cầu lót sàn nơi đông người.

Pergo tự hào công bố kết quả của một bài kiểm tra so sánh phòng thử nghiệm với chúng tôi của sàn gỗ.Tập trung vào ba tiêu chí: độ mài mòn, vết bẩn và bóng – cho sàn gỗ thương mại Pergo mang lại độ bền tuyệt vời.

Thử nghiệm này tập trung vào ba tiêu chí: mài mòn, vết xước và bóng. Trong mỗi giai đoạn thử nghiệm, một mẫu thiết kế sàn gỗ Pergo đã được trực tiếp so sánh với các mẫu có sàn gỗ khác.

CHỐNG LẠI CÁC VẾT XƯỚC

Thử nghiệm tập trung vào hai tuần tập luyện vào vết thương. Thứ nhất, cà phê được đặt trên một sàn gỗ Pergo được sơn dầu và trên một sàn gỗ khác. Khoảng 16 giờ sau, các mẫu được rửa sạch bằng nước và đánh giá giá từ 5 đến 1, từ “không thay đổi” đến “lớp phủ tổng số trên”. Context tương tự đã được thực hiện đối với sàn sơn móng, sử dụng axeton. Trong cả hai trường hợp, sàn gỗ Pergo xuất hiện như là ít hư hỏng nhất.

ĐỘ BÓNG CAO

Có khuynh hướng trở nên sáng hơn, trong khi đảo ngược lại cho các lớp sơn lót ngay từ đầu. Cho mức độ nó có thể duy trì kết thúc ban đầu của nó. Để kiểm tra điều này, hai ván sàn phải kiểm tra mài mòn, trong đó một miếng bọt biển di chuyển sang bên 200 bên dưới trọng lượng 600 gram. Sau khi so sánh, cho thuê căn hộ Pergo cho thấy hầu như không thay đổi trong đầu ban đầu của nó.

pergo01

Write a Reply or Comment