GIỚI THIỆU

Đối với các công ty con Snapes trong Bramhall, hướng dẫn là chính xác: để tìm một sàn mà không chỉ trẻ hóa cơ quan, nhưng cũng chịu những thách thức thông thường của một môi trường kinh doanh bận rộn , bánh xe giao thông và giày cao gót, prams và thời tiết mưa. Do đó, sự lựa chọn của đất vinyl sang trọng “Optimum Nhấp vào” Pergo và trang trí của nó ” nhẹ Oak Grey ” là giải pháp lý tưởng. Kết hợp phong cách, tiện lợi và yên tâm, sự lựa chọn của sàn này là lý tưởng cho dự án này.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Categories:
Location:Bramhall - Vương quốc Anh
Completed:2016
Architect:văn phòng

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN

Sản phẩm tương tự dự án

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM DỰ ÁN

Công trình thương mại

Một khi dự án của bạn mang tính chất thương mại, nơi có nhiều người đi lại, sự kéo lê đồ nội thất ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm, đó là những tiêu chí để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án trường học này.

Tiêu chí có nhiều người đi lại, bàn ghế được kéo thoải mái, chịu nước và bụi bẩn phải cao, nên sản phẩm bạn cần đến về độ bền, chịu lực tốt hơn.

Chọn đồ dầy sản phẩm

Lựa chọn độ dầy sàn 12mm hoàn toàn phù hợp dự án thương mại nơi trường học này của bạn

Mật độ chịu nước

Với nhu cầu sinh hoạt nơi công cộng đông người bạn nên chọn sản phẩm bề mặt chịu nước cao, bề mặt phũ lớp chống ẩm, siêu chịu nước

Mật độ chống trầy, trươn trượt

Sản phẩm lót sàn tại trường học phải có mật độ chống trầy cao để đáp ứng được nhu cầu kéo lê bàn ghế của học sinh, đi lại đông, tránh trơn trượt khi đổ nước xuống mặt sàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt học sinh

Tìm kiếm một nhà xây dựng chất lượng cho dự án tiếp theo của bạn?