GIỚI THIỆU

Với 200 cửa hàng tại 9 quốc gia, Go Sport là một trong những nhà phân phối lớn nhất châu Âu cho các thiết bị thể thao và các đối tác ưa thích của các thương hiệu lớn. Go Sport muốn đánh bóng sàn bê tông. Các sàn của cửa hàng sẽ có thể đối phó với rất nhiều giao thông. Nó phải được hard-mặc, dễ bảo trì và tất nhiên trông giống như bê tông. Và đây là giải pháp: Bê tông Medium Gray, lớp sơn Pergo laminate 34, tương ứng với tất cả các tiêu chí này và nhiều hơn nữa.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Categories:
Location:Heist-op-den-Berg - Bỉ
Completed:2014
Architect:Cửa Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN

Sản phẩm tương tự dự án

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM DỰ ÁN

Công trình thương mại

Một khi dự án của bạn mang tính chất thương mại, nơi có nhiều người đi lại, sự kéo lê đồ nội thất ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm, đó là những tiêu chí để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án trường học này.

Tiêu chí có nhiều người đi lại, bàn ghế được kéo thoải mái, chịu nước và bụi bẩn phải cao, nên sản phẩm bạn cần đến về độ bền, chịu lực tốt hơn.

Chọn đồ dầy sản phẩm

Lựa chọn độ dầy sàn 12mm hoàn toàn phù hợp dự án thương mại nơi trường học này của bạn

Mật độ chịu nước

Với nhu cầu sinh hoạt nơi công cộng đông người bạn nên chọn sản phẩm bề mặt chịu nước cao, bề mặt phũ lớp chống ẩm, siêu chịu nước

Mật độ chống trầy, trươn trượt

Sản phẩm lót sàn tại trường học phải có mật độ chống trầy cao để đáp ứng được nhu cầu kéo lê bàn ghế của học sinh, đi lại đông, tránh trơn trượt khi đổ nước xuống mặt sàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt học sinh

Tìm kiếm một nhà xây dựng chất lượng cho dự án tiếp theo của bạn?