GIỚI THIỆU

Halle là chuỗi lớn nhất của cửa hàng quần áo và phụ kiện Pháp, thu hút tám triệu khách hàng mỗi năm, và đáp ứng một loạt các nhu cầu và phong cách sống. Thiết kế cửa hàng thân thiện, giao tiếp hiệu quả trong cửa hàng và chương trình khuyến mãi nhắm mục tiêu giúp khách hàng tìm thấy những gì họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hay nhất của tất cả, các sàn Pergo lựa chọn cẩn thận, đảm bảo một diện mạo xinh đẹp trong nhiều năm. Cực kỳ bền, lớp TitanX bảo vệ chống trầy xước sàn, xe đẩy trẻ em và kệ áo di động. cái nhìn hiện đại và sành điệu của mình trong khi được puts tinh tế làm nổi bật sản phẩm trong khi vẫn luôn xuất hiện với bộ sưu tập mới.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Categories:
Location:Pháp
Architect:cửa hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN

Sản phẩm tương tự dự án

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM DỰ ÁN

Công trình thương mại

Một khi dự án của bạn mang tính chất thương mại, nơi có nhiều người đi lại, sự kéo lê đồ nội thất ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm, đó là những tiêu chí để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án trường học này.

Tiêu chí có nhiều người đi lại, bàn ghế được kéo thoải mái, chịu nước và bụi bẩn phải cao, nên sản phẩm bạn cần đến về độ bền, chịu lực tốt hơn.

Chọn đồ dầy sản phẩm

Lựa chọn độ dầy sàn 12mm hoàn toàn phù hợp dự án thương mại nơi trường học này của bạn

Mật độ chịu nước

Với nhu cầu sinh hoạt nơi công cộng đông người bạn nên chọn sản phẩm bề mặt chịu nước cao, bề mặt phũ lớp chống ẩm, siêu chịu nước

Mật độ chống trầy, trươn trượt

Sản phẩm lót sàn tại trường học phải có mật độ chống trầy cao để đáp ứng được nhu cầu kéo lê bàn ghế của học sinh, đi lại đông, tránh trơn trượt khi đổ nước xuống mặt sàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt học sinh

Tìm kiếm một nhà xây dựng chất lượng cho dự án tiếp theo của bạn?