GIỚI THIỆU

B2S là một trong những chuỗi lớn nhất của Thái Lan bán lẻ chuyên về sách và âm nhạc. Sự phổ biến của các cửa hàng một cách tự nhiên tạo ra sự gia tăng tham dự và giao thông nặng. Do đó, trong quá trình cập nhật của cửa hàng Bangkok, đó là điều cần thiết để lựa chọn một sàn cho độ bền tối đa.

B2S tại Bangkok đã chọn một trệt để lưu trữ Pergo đặc biệt thích nghi, không chỉ vì khả năng chống mài mòn cực của nó, mà còn vì tốc độ của nó cài đặt và chất lượng dịch vụ. Nhóm nghiên cứu Pergo đã có thể đảm bảo thời gian giao hàng ngắn và hỗ trợ địa phương trong suốt dự án. Thông qua cài đặt hiệu quả, Pergo đã có thể giảm thiểu các vấn đề về sắp xếp lại các cửa hàng.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Categories:
Location:Bangkok - Thái Lan
Architect:Nhà sách

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN

Sản phẩm tương tự dự án

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM DỰ ÁN

Công trình thương mại

Một khi dự án của bạn mang tính chất thương mại, nơi có nhiều người đi lại, sự kéo lê đồ nội thất ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm, đó là những tiêu chí để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án trường học này.

Tiêu chí có nhiều người đi lại, bàn ghế được kéo thoải mái, chịu nước và bụi bẩn phải cao, nên sản phẩm bạn cần đến về độ bền, chịu lực tốt hơn.

Chọn đồ dầy sản phẩm

Lựa chọn độ dầy sàn 12mm hoàn toàn phù hợp dự án thương mại nơi trường học này của bạn

Mật độ chịu nước

Với nhu cầu sinh hoạt nơi công cộng đông người bạn nên chọn sản phẩm bề mặt chịu nước cao, bề mặt phũ lớp chống ẩm, siêu chịu nước

Mật độ chống trầy, trươn trượt

Sản phẩm lót sàn tại trường học phải có mật độ chống trầy cao để đáp ứng được nhu cầu kéo lê bàn ghế của học sinh, đi lại đông, tránh trơn trượt khi đổ nước xuống mặt sàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt học sinh

Tìm kiếm một nhà xây dựng chất lượng cho dự án tiếp theo của bạn?