GIỚI THIỆU

Với bộ sưu tập độc đáo của các kho báu từ những ngày vĩ đại của các pharaoh Ai Cập, Bảo tàng Luxor là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất. Trong 750 mét vuông người phòng hội nghị của nó thu thập mỗi năm để tìm hiểu thêm về một trong những thời gian thú vị nhất trong lịch sử.

Khi hành lang đã được trùng tu vào năm 2003, Pergo Original ™ đã được lựa chọn mặc dù sàn khác ban đầu được giữ lại. Sự kết hợp của kháng mài mòn và tác dụng gỗ thanh lịch của kết thúc chứng minh quyết định.

Có gì môi trường tốt hơn cho một vượt thời gian thiết lập một nơi mà thời gian dường như đứng yên.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Categories:
Location:Thành phố Luxor - Ai Cập
Architect:Bảo tàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN

Sản phẩm tương tự dự án

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM DỰ ÁN

Công trình thương mại

Một khi dự án của bạn mang tính chất thương mại, nơi có nhiều người đi lại, sự kéo lê đồ nội thất ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm, đó là những tiêu chí để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án trường học này.

Tiêu chí có nhiều người đi lại, bàn ghế được kéo thoải mái, chịu nước và bụi bẩn phải cao, nên sản phẩm bạn cần đến về độ bền, chịu lực tốt hơn.

Chọn đồ dầy sản phẩm

Lựa chọn độ dầy sàn 12mm hoàn toàn phù hợp dự án thương mại nơi trường học này của bạn

Mật độ chịu nước

Với nhu cầu sinh hoạt nơi công cộng đông người bạn nên chọn sản phẩm bề mặt chịu nước cao, bề mặt phũ lớp chống ẩm, siêu chịu nước

Mật độ chống trầy, trươn trượt

Sản phẩm lót sàn tại trường học phải có mật độ chống trầy cao để đáp ứng được nhu cầu kéo lê bàn ghế của học sinh, đi lại đông, tránh trơn trượt khi đổ nước xuống mặt sàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt học sinh

Tìm kiếm một nhà xây dựng chất lượng cho dự án tiếp theo của bạn?