GIỚI THIỆU

Trường Sint Joris (đôi khi được gọi là Saint-Georges) là một cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực giáo dục. Trường cung cấp cả hai trường tiểu học (trong Geluwe) và một trường trung học 7 năm với trọng tâm thương mại (ở Menen).

Các lớp học đã được cải tạo gần đây và được trang bị lớp sàn gỗ màu sáng từ Pergo để tạo ra không khí thoáng mát. Mang lại cảm giác hiện đại, nó làm cho trẻ cảm thấy như ở nhà trong lớp học của mình. Không phải đề cập đến các tầng có thể dễ dàng chịu được trượt ghế, di chuyển bàn chân và các khía cạnh khác của một ngày học bận rộn.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Categories:
Location:Menen - Bỉ
Surface Area:100m2
Architect:Trường học

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN

Sản phẩm tương tự dự án

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM DỰ ÁN

Công trình thương mại

Một khi dự án của bạn mang tính chất thương mại, nơi có nhiều người đi lại, sự kéo lê đồ nội thất ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm, đó là những tiêu chí để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án trường học này.

Tiêu chí có nhiều người đi lại, bàn ghế được kéo thoải mái, chịu nước và bụi bẩn phải cao, nên sản phẩm bạn cần đến về độ bền, chịu lực tốt hơn.

Chọn đồ dầy sản phẩm

Lựa chọn độ dầy sàn 12mm hoàn toàn phù hợp dự án thương mại nơi trường học này của bạn

Mật độ chịu nước

Với nhu cầu sinh hoạt nơi công cộng đông người bạn nên chọn sản phẩm bề mặt chịu nước cao, bề mặt phũ lớp chống ẩm, siêu chịu nước

Mật độ chống trầy, trươn trượt

Sản phẩm lót sàn tại trường học phải có mật độ chống trầy cao để đáp ứng được nhu cầu kéo lê bàn ghế của học sinh, đi lại đông, tránh trơn trượt khi đổ nước xuống mặt sàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt học sinh

Tìm kiếm một nhà xây dựng chất lượng cho dự án tiếp theo của bạn?