Sàn gỗ chống nước và Sàn gỗ chống thấm: Sự khác biệt là gì?

Sàn gỗ chống nước và Sàn gỗ chống thấm: Sự khác biệt là gì?

Khi nói đến việc lựa chọn sàn phù hợp với ngôi nhà và phong cách của bạn, có thể bạn sẽ cảm thấy choáng ngột vì trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Thật ra, sàn nhà đã trải qua một chặng đường dài trong nhiều năm với rất nhiều tính năng và lợi ích phục vụ cho người tiêu dùng. Thành quả sau nhiều năm mà sàn nhà đạt được phải nói đến là sàn vẫn giữ được vẻ đẹp sau nhiều năm sử dụng, an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ, sử dụng được trong nhà có thú cưng, thời gian sử dụng lâu và chịu nước. Nhưng cái cuối cùng “chịu nước” là cái mà mang lại nhiều sự nhầm lẫn nhất. Một số sàn không thấm nước, một số thì có khả năng chịu nước. Nghe hơi khó hiểu phải không? Cùng Pergo Việt Nam tìm hiểu nhé.

01805

Sàn gỗ chịu nước

Hầu hết các dòng sàn gỗ sẽ hỏng khi tiếp xúc với độ ẩm cao, cho dù thông qua không khí hoặc bị sự cố tràn nước thường xuyên, điều quan trọng nhất là sàn phải có lớp bảo vệ. Sàn gỗ là ví dụ phổ biến nhất của sàn chịu nước. Miễn là các sự cố tràn nước được khắc phục kịp thời, bề mặt sàn không bị hỏng làm hỏng lõi thì sàn gỗ vẫn an toàn khi tiếp xúc với nước. Sàn chịu nước là một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có rủi ro tiếp với nước nhưng ở mức tối thiểu.

Sàn gỗ chống thấm

L0X34 03570 9

Đối với các khu vực trong nhà của bạn có nhiều khả năng gặp phải sự cố tràn nước hoặc đơn giản nhất là làm đổ nước lên sàn, sàn gỗ laminate chống thấm nước là một lựa chọn tuyệt vời. Không giống như các sàn gỗ khác trên thị trường, sàn gỗ Pergo có tính năng chống nước hoàn toàn. Với các tấm vấn được phủ bằng Hydroseal liên kết chặt chẽ và chịu được áp lực tốt. Pergo TimberCraft + WetProtect, Pergo Outlast +, các dòng từ Pergo Classic Plank 9mm trở lên đều có tính năng giữ nước trên bề mặt của lớp gỗ và giúp lõi sàn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nước. Công nghệ mang tính cách mạng này chịu được các vụ đổ nước, tràn nước và cào xước của vật nuôi đảm bảo độ bền không thấm nước.

Sàn nhựa Vinyl cao cấp chống thấm nước

Nếu bạn thích “sàn gỗ chống thấm nước” nhưng muốn thêm sự tự tin của “sàn chống thấm nước 100%” thì bạn có thể xem xét đến sàn Vinyl Pergo. Với sàn Vinyl, bạn có thể tận hưởng vẻ ngoài với từng đường vân gỗ sang trọng  cùng khả năng không thấm nước. Vinyl Pergo được làm từ 100% vật liệu chống thấm cùng với công nghệ hèm khóa của tấm ván tạo sự liên kết chặt chẽ giúp sàn nhà hoàn toàn không thấm nước.

san nhua pergo 40018 1

Qua đó, ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sàn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình. Sàn chịu nước cung cấp một mức độ bảo vệ hạn chế chống lại sự xâm nhập của nước và hoạt động tốt ở nơi có độ ẩm thấp. Để bảo vệ tốt hơn, bạn có thể xem xét đến sàn gỗ không thấm nước như sàn gỗ Pergo có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong nhà và cung cấp một biện pháp bảo vệ chống sự xâm nhập của nước. Cuối cùng, nếu bạn muốn loại bỏ bất kỳ lo lắng nào về thiệt hại nước trong suốt thời gian sử dụng, bạn nên xem xét đến sàn Vinyl Pergo không thấm nước, cung cấp vẻ đẹp và mức độ bảo vệ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay