Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo

Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo
Ngày 25.4 tại TP.HCM, hội nghị ra mắt sản phẩm mới của PERGO được tổ chức với sự có mặt của đại diện Tập đoàn UNILIN – PERGO, nhà phân phối độc quyền PERGO tại VN Công ty An Phú Thịnh và đại lý trên cả nước.
Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo
Tại Hội nghị PERGO sản phẩm mới 2019, Tập đoàn UNILIN – PERGO đã có những cam kết mạnh mẽ và tiếp tục trao chứng nhận độc quyền phân phối sản phẩm sàn gỗ PERGO 2019 -2020 tại thị trường Việt Nam cho Công ty TNHH XD TM DV An Phú Thịnh (An Phú Thịnh).
Theo ông Thomas Van Steenbergen – Tổng giám đốc kinh doanh (Khu vực châu Á, các nước Trung Đông và châu Phi), hiện PERGO là sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp hàng đầu châu Âu và Bắc Mỹ, đồng thời PERGO đang có nhiều hoạt động thiết thực chinh phục thị trường châu Á, đặc biệt là hướng đến chinh phục thị trường Việt Nam một cách toàn diện.
Các sản phẩm sàn gỗ PERGO được nhập khẩu theo đường chính ngạch từ nhà máy sản xuất của Tập đoàn UNILIN – PERGO đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.
Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo - ảnh 1

Phát biểu tại hội nghị, ông Đào Thanh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH XD-TM-DV An Phú Thịnh cho biết, hội nghị ra mắt sản phẩm mới lần này là minh chứng cho sự hợp tác phát triển ngày càng lớn mạnh, vững chắc giữa An Phú Thịnh và nhà sản xuất PERGO thuộc Tập đoàn UNILIN. Đây cũng là dịp để đại lý, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi công việc cũng như tìm hiểu sản phẩm, những phát minh đặc sắc mới của PERGO.

Nổi bật với ứng dụng mới nhất từ công nghệ AQUA SAFE trên dòng sàn gỗ PERGO Classic Plank NEW 2019, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn an tâm không lo ngại khi làm đổ nước hoặc các sự cố tràn nước lên bề mặt sàn gỗ. Công nghệ AQUA SAFE giúp khoá nước bề mặt lên đến 72 giờ, khi sử dụng người tiêu dùng hoàn toàn có thể vệ sinh theo cách thông thường như lau bằng nước hoặc sử dụng dung dịch vệ sinh sàn nhà.
Nguồn: https://thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay