Đài Truyền Hình VTV9 Đưa Tin Sàn Gỗ PERGO

Đài Truyền Hình VTV9 Đưa Tin Sàn Gỗ PERGO

Đài truyền hình VTV9 mới đây vừa đưa những thông tin mới nhất về sản phầm Sàn Gỗ Pergo.

CÓ PERGO KHÔNG LO NƯỚC – NGẠI CHI TRẦY XƯỚC”
🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳

https://www.facebook.com/pergovietnam/videos/2096986557219450/

Vừa đây, Sàn Gỗ Pergo nhập khẩu từ Bỉ đã được “ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 ĐƯA TIN” giới thiệu sản phẩm tại Sự kiện Hội chợ Triển Lãm VIETBUILD 2018. Giúp cho nhiều người tiêu dùng biết đến Sàn Gỗ Pergo hơn, với mẫu mã đa dạng cùng chất lượng “Sàn gỗ Số 1 Thế Giới” sẵn sàng chào đón những khách hàng khó tính nhất tại thị trường Việt Nam.
– Sàn gỗ PERGO ngày càng được săn đón không chỉ bởi Người Tiêu Dùng mà còn Các Báo Đài liên tục đưa tin.

Bởi Độ Bền – Chất Lượng – Đẳng Cấp, các chứng nhận về chất lượng, an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn EU, …các chứng nhận khó duyệt nhất PERGO đều đạt được.

Sàn gỗ PERGO là sàn gỗ duy nhất công khai minh bạch các chứng chỉ, chứng nhận mình đạt được, cũng như nhà máy, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,….

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nhiều công nghệ tiên tiến, Sàn Gỗ Pergo tự tin khẳng định mình là thương hiệu sàn gỗ Số 1 Thế giới. Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với mẫu mã đa dạng mới nhất.

Sàn gỗ Pergo mới đây đã cập nhật thêm 5 mã màu mới vẫn giữ nguyên tính năng cũng như công nghệ hèm khoá tiên tiến được bảo hành trọn đời, giúp quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng mà không phải lo bất kì vấn đề gì. Quý khách có thể xem các mã mới tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

PERGO VIỆT NAM

Địa chỉ: 92 Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: pergovietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay