Công Nghệ Kháng Khuẩn Duy Nhất Chỉ Có Ở Pergo

Công Nghệ Kháng Khuẩn Duy Nhất Chỉ Có Ở Pergo

Pergo – Thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Bỉ. Là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đi đầu về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến khó mà những dòng sàn gỗ công nghiệp có được, Pergo đã và đang đi đầu những công nghệ mới nhất. Mới đây, công nghệ kháng khuẩn đã được ứng dụng trên sàn gỗ Pergo là giải pháp mới nhất về an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.

L0X31 03371 3

Với ưu điểm vượt trội, kháng khuẩn trên 99% giúp cho sàn nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ và không sợ phát sinh vi khuẩn trong quá trình sử dụng.

Năm 2019, sàn gỗ Pergo ứng dụng công nghệ AQUA SAFE, giải pháp an toàn cho sàn gỗ về nước giúp người tiêu dùng hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo ngại làm đổ nước lên bề mặt, nhờ công nghệ khoá nước bề mặt lên đến 72 giờ bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sàn gỗ Pergo theo cách thông thông thương như: lau bằng nước hoặc dung dịch vệ sinh sàn nhà. Công nghệ này đã được ứng dụng trên các dòng sàn gỗ Pergo Classic Plank NEW 2019.

Kết quả hình ảnh cho Pergo Classic Plank

Sàn gỗ Pergo không chỉ đẹp ở bên ngoài với những vân gỗ giống như gỗ thật, không bị phai màu, trầy xước mà còn cả về bên trong với công nghệ kháng khuẩn trên 99%, an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Là thương hiệu tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, Pergo hân hạnh mang đến cho quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sàn gỗ Pergo những công nghệ, giải pháp tốt nhất và an toàn về sức khoẻ.

“PERGO – Floors for real life”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay