Ưu Điểm Của Sàn Gỗ Công Nghiệp Pergo

Ưu Điểm Của Sàn Gỗ Công Nghiệp Pergo

Sàn gỗ công nghiệp Pergo được nhập khẩu từ Bỉ đã trải qua hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Pergo khẳng định chất lượng và vị thế trong dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất Unilin. Đây là nhà máy sản xuất sàn gỗ tiên phong về công nghệ hàng đầu tại châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Pergo là dòng sản phẩm cao cấp bán chạy ở 36 quốc gia trên toàn thế giới. Sàn gỗ công nghiệp Pergo được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng vì chất lượng bền đẹp, được sản xuất từ nguồn tài nguyên xanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Pergo:

– Khả năng chịu nước ưu việt: Cốt HDF – cấu tạo chính sàn gỗ công nghiệp Pergo làm từ sơ lõi gỗ tinh chất (tinh lọc được 40-50% từ gỗ cây) không lấy phần lớp phụ và vỏ cây. Để xơ gỗ chết và không trương nở do nước, nhà sản xuất phải ủ sấy HDF trên 120 ngày. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp Pergo có khả năng chịu nước trong vòng 48 giờ, khoá nước bề mặt lên đến 72 giờ và chống ẩm tốt đồng thời ngăn nấm, vi sinh bám trên sàn gỗ.

– Khả năng chống trầy xước rất cao: Sàn gỗ công nghiệp Pergo có lớp bảo vệ TitanX chống lại quá trình mài mòn và trầy xước

– Vân gỗ và màu sắc: Sàn gỗ công nghiệp Pergo cung cấp hàng loạt thiết kế có vân gỗ và màu sắc từ phong cách mộc mạc tự nhiên, cổ điển đến hiện đại, mềm mịn và ấn tượng phù hợp cho mọi người, trong vòng 40m2 các vân gỗ sẽ không bị trùng lặp tránh sự nhàn chán cho căn phòng. Sự đa dạng và thanh thoát về màu sắc giúp các sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Pergo được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, biệt thự, resort, công trình nghỉ dưỡng…

– Chế độ bảo hành: Sàn gỗ công nghiệp Pergo được áp dụng chế độ bảo hành lên đến 25 năm cho nhà ở và các công trình thương mại.

– Hèm khóa bản quyền: Hèm khóa bản quyền Uniclic liên kết chặt chẽ nên sàn gỗ không bị kêu cót két khi sử dụng. Công nghệ hèm khoá này được bảo hành trọn đời lên đến 33 năm.

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, sàn gỗ công nghiệp Pergo luôn luôn khẳng định vị thế của mình trong ngành sàn gỗ, không ngừng phát triển để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho con người.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

“PERGO – FLOORS FOR REAL LIFE”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay