Điều Gì Làm Cho Sàn Gỗ Pergo Đặc Biệt

Điều Gì Làm Cho Sàn Gỗ Pergo Đặc Biệt

Sàn gỗ Pergo đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm, là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Vậy điều gì làm cho sàn gỗ Pergo đặc biệt như vậy? Hãy cùng pergovietnam tìm hiểu nhé.

48273127 1704975899606858 2771742717678452736 n.jpg? nc cat=105& nc ht=scontent.fsgn2 1Điều gì làm cho sàn gỗ Pergo đặc biệt

  • Chống mài mòn: Bề mặt TitanX ™ được cấp bằng sáng chế mang lại lớp phủ bảo vệ đa lớp hiệu quả nhất trên thị trường, đảm bảo mức độ chống mài mòn vượt xa các tiêu chuẩn thường được chấp nhận cho sử dụng thương mại cao.
  • Sàn gỗ Pergo hợp vệ sinh giúp bảo trì dễ dàng đạt được mức độ vệ sinh cao: Vi khuẩn cần thức ăn và độ ẩm để phát triển và bề mặt TitanX ™ được lắp ráp chặt chẽ, dễ dàng làm sạch và ngăn chặn sự lây lan của chúng. Vì vậy, không cần hóa chất để đạt được mức độ vệ sinh cao, tự nhiên.
  • Sàn gỗ Pergo chống tĩnh điện loại bỏ tĩnh điện: Điện tích tiêu tan qua than chì (dẫn điện) trong lòng đất. Hiệu suất này tuân thủ các yêu cầu về tĩnh điện nghiêm ngặt nhất trên thị trường

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiĐiều gì làm cho sàn gỗ Pergo đặc biệt

  • Khả năng chống va đập: Công nghệ nhiều lớp độc quyền trên bề mặt TitanX ™ của chúng tôi kết hợp với vật liệu lõi dày đặc của sàn nhà đảm bảo khả năng chống va đập rất cao, chẳng hạn như vật rơi hoặc giày cao gót.
  • Khả năng chống cháy cao: Sàn Pergo có bề mặt TitanX ™ tự nhiên có khả năng chống cháy cao nhờ công nghệ nhiều lớp. Kết hợp với lõi HDF dày đặc của sàn nhà, nó đảm bảo tản nhiệt nhanh.
  • Chống nước: Hệ thống Pergo kết hợp xử lý chống thấm nước trong khối và lắp ráp nhanh, mạnh mẽ. Điều này mang lại cho đất Pergo khả năng chống nước tốt nhất cho đến nay.

Không có văn bản thay thế tá»± động nào.Điều gì làm cho sàn gỗ Pergo đặc biệt

  • Chống trầy xước: Bề mặt TitanX ™ có thêm một lớp bảo vệ chống trầy xước tốt nhất trên thị trường. Sàn Pergo của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp ban đầu của nó lâu hơn nhiều so với các sàn gỗ khác. Bề mặt TitanX ™ có thêm một lớp bảo vệ chống trầy xước và trầy xước. Sàn Pergo của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp của ánh ban đầu của nó lâu hơn nhiều so với các sàn gỗ khác.
  • Lắp đặt dễ dàng: Hệ thống cài đặt PerfectFold ™ 3.0 được cấp bằng sáng chế của Pergo giúp việc cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Dễ dàng vệ sinh: Sàn Pergo với bề mặt TitanX ™ dễ lau chùi hơn sàn thường. Thật vậy, bề mặt TitanX ™ được lắp ráp kín đến mức bụi bẩn không thể bám vào.

Không có văn bản thay thế tá»± động nào.Điều gì làm cho sàn gỗ Pergo đặc biệt

Và nhiều đặc điểm nổi bật khác, để khám phá hết hãy đến những showroom Pergo toàn quốc để được trải nghiệm dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thế giới nhé.

Nếu bạn muốn trở thành Đại lý của thương hiệu sàn gỗ Pergo xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 92 Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 Hotline: (+84) 0971 24 42 42 (Gặp Mr.Tuấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay