PERGO Và Chế Độ Bảo Hành Đặc Biệt

PERGO Và Chế Độ Bảo Hành Đặc Biệt

Pergo – Thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch. Đồng thời cũng là thương hiệu sàn gỗ đầu tiên có mặt trên thị trường thế giới cách đây 33 năm. Nói về Pergo, chế độ bảo hành đặc biệt lên tới 25 năm chính là ưu điểm vượt trội khẳng định chất lượng cũng như độ bền chống mài mòn của thương hiệu sàn gỗ số 1 thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Sàn gỗ Pergo được thiết kế với tuổi thọ kéo dài. Cấu trúc mạnh mẽ và sáng tạo đảm bảo độ bền, và bạn sẽ vô cùng hài lòng khi chọn Pergo mỗi khi bạn đối mặt với những thách thức của cuộc sống hàng ngày.

Bề mặt sàn gỗ được phủ lớp TitanX giúp chống va đập, trầy xước cực kì tốt mà không sợ bề mặt sàn gỗ Pergo bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể nuôi thú cưng trên sàn gỗ Pergo mà không lo móng vuốt của chúng là hư hại bề mặt sàn gỗ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, chó và trong nhà

Cùng với đó là công nghệ hèm khoá Uniclic, giúp khoá nước bề mặt ngăn không cho nước thấm xuống cốt gỗ đồng thời ngăn ngừa bụi bẩn và các chất bẩn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Độ bền cực cao là lý do tại sao chúng tôi tự hào đảm bảo sàn nhà hoàn toàn có thể chống lại sự mài mòn, vết bẩn và phai màu do mặt trời và các tác động trong sinh hoạt hàng ngày của người dùng trực tiếp lên bề mặt sàn lên đến 33 năm – tốt nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay.

Tất cả các sàn gỗ Pergo đều được bảo hành mở rộng. Các mức chất lượng công cộng Extreme và Original Excellence của chúng tôi được bảo hành trọn đời và các tầng Living Expression được bảo hành trong 25 năm.

Những bảo đảm áp dụng cho các ứng dụng dân cư. Bảo đảm thương mại có sẵn theo yêu cầu.

“PERGO SÀN GỖ SỐ 1 THẾ GIỚI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay