Gía trị khách sạn khi có sàn gỗ PERGO

Khách sạn khi có sàn gỗ PERGO

Ngày 29 tháng 3 năm 2016

  • Mọi người đều muốn một, một cuộc sống dễ dàng. Điều này có nghĩa gì khi chỉ định nội thất khách sạn?

Chủ sở hữu và người điều hành các khách sạn có thể là cùng một người hoặc thường xuyên hơn là các doanh nghiệp riêng biệt. Tuy nhiên, chúng được sắp xếp theo mong muốn của họ để xem khách sạn để thực hiện thành công. Các khách sạn ngày càng trở thành một tầng lớp tài sản có giá trị và chủ sở hữu, chủ yếu là các nhà đầu tư bất động sản, tìm kiếm sự bền vững trong lựa chọn thiết kế của họ. Ở đây sự bền bỉ và vô tận là chìa khóa.

Một cái gì đó bền hơn là thuận tiện, nó bền vững hơn. Sự nổi tiếng lâu dài của các vật liệu cao quý như đá và thủy tinh được nhìn thấy trong khắp các khách sạn là không có gì ngạc nhiên.

Các sản phẩm ván sàn Pergo của khách sạn tương đối bền. Thử nghiệm cho ít nhất 20 năm qua là đảm bảo rằng sàn nhà chắc chắn sẽ kéo dài chu kỳ dự định. Mở rộng thời gian thay thế của sàn nhà, một yếu tố quan trọng của bất kỳ nội thất, thậm chí một hoặc hai năm mang lại tiết kiệm đáng kể.

Vì vậy, chủ sở hữu là hạnh phúc mà ông đã mua một cái gì đó sẽ kéo dài một thời gian dài. Làm thế nào về chi phí cơ hội của bản thân thực sự cài đặt? Mỗi đêm mà một phòng khách sạn không có sẵn để bán bị mất doanh thu. Lãi suất hoạt động trong cái gọi là “trung bình” của các khách sạn ở giữa thị trường rất chặt chẽ. Cả hai chủ sở hữu và các nhà khai thác đều cố gắng để giữ tất cả các kho phòng sẵn sàng để bán hàng đêm. Thời gian để tân trang lại trong những mùa yên tĩnh cũng làm giảm tác động.

Kỹ thuật lắp đặt nhanh của Pergo, thường là theo một hệ thống click, giảm thiểu số ngày cần thiết để phù hợp với một phòng hoặc một loạt các phòng và do đó có khả năng bị mất doanh thu. Chúng tôi đang nói về việc có một cuộc sống dễ dàng và các nhà khai thác cũng muốn một. Điều này có nghĩa là giữ khách hàng hài lòng.

Và một yếu tố thiết yếu của một cách tốt đẹp là một căn phòng sạch sẽ. Các bề mặt ván cứng rõ ràng là dễ dàng và nhanh chóng để lau chùi (lau bằng vải sàn ẩm ướt) hơn là để thảm. Các vết đổ và vết bẩn dễ bị xử lý dễ dàng hơn. Lợi ích biên trong thời gian dành cho việc vệ sinh hàng ngày của từng phòng khách có thể không có vẻ nhiều nhưng khi tích lũy có thể cung cấp tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra, sạch sẽ là sạch hơn và nhân viên vệ sinh được hạnh phúc hơn.

  • Tìm hiểu thêm:

    Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được tiêu chuẩn thiết kế và độ bền mà bạn đặt cho các dự án khách sạn của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *