PERGO thiết kế nhà KINGSBRIDGE HOUSE

Thiết kế nhà KINGSBRIDGE HOUSE

kingsbridge generalkingsbridge interior2

Ngày 30 tháng 5 năm 2016

Một văn phòng cũ ở Pinner, Middlesex đã được chuyển đổi thành một bộ sưu tập tuyệt vời gồm 12 căn hộ hai phòng ngủ hiện đại, với sàn gỗ Pergo được trang bị trong các khu vực sinh sống và hành lang mở của mỗi căn hộ tại Kingsbridge House.

Được chỉ định bởi nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới, phạm vi thiết kế và độ bền của Living Expression là hai yếu tố chính đằng sau quá trình suy nghĩ. Một số 500m2 của Chalked Taupe Oak và 50m2 của Ebony Oak bây giờ mang lại một tinh vi và duy trì thấp sàn nhà để các căn hộ cá nhân.

Sử dụng nó với giá vừa phải. Chúng tôi thấy rằng Pergo đánh rất nhiều về mặt ngoại hình, khả năng sống và hiệu suất.

“Chúng tôi đã là một fan hâm mộ lâu năm của sàn Pergo,” Jilly Harris giải thích, ” Chúng tôi nhận thấy rằng Pergo có rất nhiều mặt ngoại hình, khả năng sống và hiệu suất. Nó cũng là một cái tên được tín đồ mua sắm tin cậy và điều này rất quan trọng khi tạo ra nội thất phản ánh sự chú ý tới từng chi tiết thông qua mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. ”

Pergo Living Expression cung cấp độ bền cao cho các ứng dụng nhà ở. Với đánh giá loại 32 và bảo hành 25 năm, nó mang dấu ấn của sàn gỗ thương mại hiệu năng cao, nhưng đó là những chi tiết sáng tạo và sự lựa chọn rộng rãi làm cho sàn nhà phù hợp với các dự án tầm cỡ của Kingsbridge House.

Lớp mòn TitanX ™ mang lại mức độ chống trầy xước và va đập mạnh mẽ trong khi vẫn dễ dàng lau chùi, một bộ thuộc tính hấp dẫn cho bất kỳ người mua nhà nào. Sàn gỗ Pergo cũng cung cấp thiết kế đặc biệt với công nghệ biến đổi tự nhiên ™ tính năng trên Chalked Taupe Oak là một tính năng nổi bật.

Các căn hộ đã hoàn thành là bằng chứng cho tham vọng của chúng tôi để tạo không gian sống hiện đại mà làm việc cho chủ sở hữu của họ và cung cấp một nội thất đặc điểm kỹ thuật cao tập trung vào thiết kế tốt.

  • TÌM HIỂU THÊM :

    Bạn muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp sàn thương mại của Pergo? Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc cung cấp miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay