Trung tâm Showroom

TIME 2 SLEEP CHOSE PERGO trung tâm Showroom mới.

06 tháng 6 năm 2016

  •  Cùng với dự án A & B của cơ quan thiết kế cơ sở Bornem, đã tạo ra một khái niệm thiết kế nội thất mới và chọn sử dụng nền Pergo làm nền móng của nó.
  • Gỗ tỏa ra cảm giác ấm cúng và ấm cúng, điều thiết yếu cho một cửa hàng tập trung quanh giấc ngủ thoải mái.
  • Bruno Weckx, Giám đốc Dự án A & B cho biết: “Một trong những công ty đối tác của chúng tôi đã liên hệ với Pergo và họ đã mời chúng tôi tham gia. “Nhìn thấy chất lượng của các sàn gỗ thương mại từ rất gần đã thuyết phục chúng tôi rằng Pergo đã bị cắt cho công việc. Chúng tôi đã chọn sử dụng sàn Elegance trong nhà cho dự án Thời gian 2 Ngủ bởi vì mỗi thiết kế của nhiều dây chuyền đều rất xác thực. Gỗ phát ra cảm giác ấm cúng và ấm cúng, điều thiết yếu cho một cửa hàng tập trung quanh việc ngủ thoải mái. “
  • Có tính đến lưu lượng truy cập cao của khách hàng và trọng lượng của các giường, một sàn bền và dễ bảo trì là một xác định phải trong phòng trưng bày. Ngoài ra, cách bố trí của cửa hàng còn có một số hình dạng cong xung quanh sàn nhà.
  • Bruno cho biết thêm: “Với lớp sơn phủ bền, sàn gỗ thương mại của Pergo đã đánh dấu tất cả các ô trong danh sách kiểm tra và có thể được cài đặt trong chớp mắt”. Dễ dàng kết hợp thiết kế với độ bền và các lợi ích thiết thực, tầng sẽ là một tính năng định kỳ của cửa hàng Thời gian 2 Ngủ mới trong tương lai. Bruno: “Đặc biệt, màu sắc ấm áp của thiết kế Natural Oak Plains, bổ sung cho nội thất hoàn hảo, đã niêm phong thỏa thuận khi lựa chọn sàn Pergo cho các cửa hàng trong tương lai. Đối với chúng tôi tại A & B, chúng tôi cũng giữ Pergo trong tâm trí cho các dự án sắp tới. “
  • Đối với chúng tôi tại A & B, chúng tôi cũng giữ Pergo trong tâm trí cho các dự án sắp tới
  • TÌM HIỂU THÊM

    Bạn muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp sàn thương mại của Pergo? Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc cung cấp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *