Sàn gỗ PERGO là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Bạn luôn mong muốn chọn đúng sàn gỗ cho nhu cầu của mình. Điều quan trọng là phải xem xét và so sánh các sản phẩm trước khi quyết định bởi vì mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau.

So sánh Pergo Laminate Flooring với các sản phẩm khác như thế nào?

Sàn gỗ Pergo tuổi thọ lên đến 25 năm hoặc hơn nữa. Các nhãn hiệu sàn gỗ khác có thể khác nhau về chất lượng, nhưng tuổi thọ cực ngắn chưa đến 10 năm. Với sự chênh lệch thời gian tuổi thọ quá lớn, vị chi thực tế so sánh chất lượng và thời gian thì rõ ràng sàn gỗ Pergo lại rẻ hơn nhiều so với những dòng khác.

Sàn gỗ PERGO là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - 1

Màu sắc – vân gỗ

Sàn gỗ duy nhất trên thế giới có khả năng phối vân và họa tiết thuần gỗ, chân thật đến từng vòng tuổi, vết xước, xơ của gỗ tự nhiên. Nhờ kĩ thuật nén áp suất có 1 không 2, tạo nên bề mặt gỗ thật, êm ái, nâng niu và bảo vệ từng bước chân của người tiêu dùng.

“Chúng tôi luôn nằm dưới chân bạn – tôn trọng bạn ” và “ nâng bạn khỏi cảm giác đau đớn khi vấp ngã”

Thuận lợi và bất lợi của sàn gỗ PERGO

Pergo có rất nhiều lợi thế và lợi ích bao gồm:

Sàn gỗ PERGO là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - 2

 • Chủ nghĩa hiện thực: Sàn gỗ Pergo là một sản phẩm nhân tạo nhưng đẹp như gỗ thật. Những người chọn sản phẩm này là vì họ thích vẻ ngoài thật mà không phải trả chi phí đắt đỏ để có được một sàn gỗ tự nhiên.

• Kết cấu thực tế: Pergo nắm bắt các kết cấu của gỗ thật, và lột tả hết vẻ đẹp đó trong sản phẩm của mình.

• Phong cách linh hoạt: Sàn Pergo có nhiều màu sắc, kết cấu và hoàn thiện để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà mình.

• Chống thấm nước: Pergo có tính chống thấm nước trên bề mặt không giống như một số thương hiệu khác, vì vậy nó có thể được lau bằng khăn ẩm ướt một cách thường xuyên để giữ cho sàn của bạn sạch sẽ ( Dòng sàn Sensation).

Sàn gỗ PERGO là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - 3

Tuy nhiên, có một vài “bất lợi” là ………”Tốt”.

• Cải tạo: Sản phẩm này sẽ không cần làm mới. Vì nó sẽ vẫn giữ nguyên màu sắc từ lúc nó xuất hiện trong ngôi nhà bạn cho đến khi nó được thay thế bằng thứ khác. Sàn gỗ có thể được tái chế một hoặc hai lần.

• Sửa chữa: Nó rất bền và chống trầy xước cực tốt , hầu như bạn không có cơ hội sửa chữa chúng.

Thông qua các dẫn chứng về chất lượng và độ bền điển hình của sàn gỗ Pergo, bạn chắc đã có câu trả lời cho quyết định của mình về sàn gỗ và chắc chắn rằng “ Đó là Pergo”.

Nguồn: https://www.24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *